Hér má nálgast upplýsigar um það hvernig foreldrar sækja myndir af börnunum sínum.

Áður en lengra er haldið, þá þarf leikskóli að gefa Karellen leyfi til að opnað sé fyrir þessa þjónustu - leikskóli þarf að hafa samband við info@karellen.is

1. foreldri fer inn á vefsvæði sitt í gegnum heimasíðu skóla eða www.my.karellen.is

2. neðarlega á skjánum er flipi sem heitir kaupa myndir

3. fylla þarf út þær upplýsingar sem beðið er um

4. Mappa myndast þegar myndir hafa verið sóttar

5. MUNA AÐ VELJA TÍMABIL SVO ALLAR MYNDIR SKILI SÉR

6. FJÖLSKYLDUR HLAÐA SVO NIÐUR MÖPPU OG MUNA AÐ VISTA MÖPPUNA

Þegar þessi þjónusta var útbúin, ákváðu leikskólar að þeir myndu ekki standa straum af kostnaðinum heldur fjölskyldur/foreldrar.  Þetta var ákvörðun leikskóla, ekki Karellen. Hafa ber í huga að þessi leið er fyrst og fremst val foreldra að sækja myndir á þennan hátt, eða allar í einu eftir tímabilum.  Foreldrar geta líka vistað eina og eina mynd í appi og á vef en skólinn getur líka afhent foreldrum allar myndir af sínu barni.